Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Cách làm trà sữa Hokkaido trân châu mới mẻ | DPCAAU

Một bài viết mới vừa được xuất bản trên website trường Dạy Pha Chế Á Âu bởi Châu Hương ( https://ift.tt/32Sq9pF)
https://ift.tt/2pWIH9T

Cách làm trà sữa Hokkaido trân châu được biến tấu từ món trà sữa truyền thống. Sự góp mặt của một nguyên liệu đặc biệt mang đến cho món đồ uống này hương vị thơm ngon, cuốn hút “fan” trà sữa. Cùng theo dõi công thức làm trà sữa bên dưới để tìm hiểu nguyên liệu đó là gì nhé! Trà sữa Hokkaido là

Nội dung Cách làm trà sữa Hokkaido trân châu mới mẻ xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Châu Hương viết.



Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét