Thứ Hai, 13 tháng 4, 2020

Tìm Hiểu Kỹ Thuật Đánh Bọt Sữa Đạt Chuẩn Của Barista | DPCAAU

Một bài viết mới vừa được xuất bản trên website trường Dạy Pha Chế Á Âu bởi Nhan Phung Phuoc ( https://ift.tt/34xecY4)
https://ift.tt/2y8Rf1x
bọt sữa

Sữa, café là hai thành phần chính tạo nên những tách café Ý chất lượng. Nếu cafe espresso là trái tim thì bọt sữa là bộ mặt của đồ uống, bọt sữa góp phần tăng hương vị và tạo cho đồ uống vẻ ngoài bắt mắt. Ở bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật đánh bọt sữa để pha chế cafe

Nội dung Tìm Hiểu Kỹ Thuật Đánh Bọt Sữa Đạt Chuẩn Của Barista xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Nhan Phung Phuoc viết.



Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét