Thứ Năm, 14 tháng 5, 2020

Hạt Trân Châu: Topping “Quốc Dân” Và Khả Năng Kết Hợp Với Mọi Loại Đồ Uống | DPCAAU

Một bài viết mới vừa được xuất bản trên website trường Dạy Pha Chế Á Âu bởi Nhan Phung Phuoc ( https://ift.tt/367lG4X)
https://ift.tt/2LvLo9K
những hạt trân châu dẻo

Bộ đôi trà sữa – trân châu xuất hiện cách đây hơn 2 thập kỷ và đang thực hiện cuộc “xâm lăng” mạnh mẽ vào bản đồ thức uống trên toàn thế giới. Nếu trà sữa trở thành đồ uống yêu thích của người người nhà nhà thì hạt trân châu cũng nhanh chóng trở thành loại topping “quốc dân”, có thể dễ dàng

Nội dung Hạt Trân Châu: Topping “Quốc Dân” Và Khả Năng Kết Hợp Với Mọi Loại Đồ Uống xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Nhan Phung Phuoc viết.



Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét