Thứ Năm, 2 tháng 1, 2020

Cách Pha Cacao Cốt Dừa Và Cacao Sữa Đá Mát Lạnh | DPCAAU

Một bài viết mới vừa được xuất bản trên website trường Dạy Pha Chế Á Âu bởi Minh Nguyễn ( https://ift.tt/2SNL7E8)
https://ift.tt/2ZIX8fw
cacao cốt dừa

https://youtu.be/QK3Q2jnzHvw Mở quán café không thể thiếu món cacao vị ngon gây nghiện. 2 cách pha cacao phiên bản mới lạ, chuẩn vị của Dạy Pha Chế Á Âu được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm phong phú thực đơn, thu hút khách hàng. Nhanh tay lưu lại những bí quyết pha chế để áp dụng cho quán của

Nội dung Cách Pha Cacao Cốt Dừa Và Cacao Sữa Đá Mát Lạnh xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Minh Nguyễn viết.



Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét