https://ift.tt/2ZIX8fw
https://youtu.be/QK3Q2jnzHvw Mở quán café không thể thiếu món cacao vị ngon gây nghiện. 2 cách pha cacao phiên bản mới lạ, chuẩn vị của Dạy Pha Chế Á Âu được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm phong phú thực đơn, thu hút khách hàng. Nhanh tay lưu lại những bí quyết pha chế để áp dụng cho quán của
Nội dung Cách Pha Cacao Cốt Dừa Và Cacao Sữa Đá Mát Lạnh xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Minh Nguyễn viết.
Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét