https://ift.tt/2s0aOGn
Hạt chia là một loại hạt hữu cơ, không hề sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu tác động. Kết hợp tính tự nhiên cùng tính không mùi, không vị, hạt chia trở thành loại hạt được nhiều người ưa chuộng trong chế biến thực phẩm mà đặc biệt là hạt chia trong pha chế đồ uống. Hạt chia – nguyên liệu pha chế
Nội dung Cách Sử Dụng Hạt Chia Đúng Cách Từ Viện Dinh Dưỡng Mỹ xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Minh Nguyễn viết.
Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét