Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Cách làm lục trà sữa trân châu đậm vị trà | DPCAAU

Một bài viết mới vừa được xuất bản trên website trường Dạy Pha Chế Á Âu bởi Châu Hương ( https://ift.tt/34uvbsT)
https://ift.tt/2K5bsbJ

Lục trà sữa được pha chế từ lá trà xanh có vị thanh nhẹ, ít đắng, hơi chát và hàm lượng caffein thấp. Khi làm lục trà sữa bạn cần lưu ý nhiệt độ pha trà và thời gian ủ trà để nước cốt có màu đẹp mắt, chuẩn vị. Học ngay cách làm lục trà sữa kết hợp với trân châu để tự tay pha chế tại nhà

Nội dung Cách làm lục trà sữa trân châu đậm vị trà xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Châu Hương viết.



Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét