Thứ Ba, 26 tháng 11, 2019

Hóa Ra Giấy Lọc Cà Phê Ảnh Hưởng Đến Hương Vị Đồ Uống Rất Nhiều | DPCAAU

Một bài viết mới vừa được xuất bản trên website trường Dạy Pha Chế Á Âu bởi Nhan Phung Phuoc ( https://ift.tt/2QR1Ntf)
https://ift.tt/2KPrkPR
nghệ thuật pha chế cà phê

Đầu thế kỷ 20, giấy lọc cà phê ra đời đã mang đến nhiều đổi mới cho nghệ thuật pha chế café. Đặc biệt, những món cà phê được pha chế bằng kỹ thuật Pour Over và dùng dụng cụ pha chế thủ công như: V60, Chemex, Kalita, Areopress, Melitta… thì quá trình chiết xuất phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của giấy

Nội dung Hóa Ra Giấy Lọc Cà Phê Ảnh Hưởng Đến Hương Vị Đồ Uống Rất Nhiều xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Nhan Phung Phuoc viết.



Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét