https://ift.tt/2KPrkPR
Đầu thế kỷ 20, giấy lọc cà phê ra đời đã mang đến nhiều đổi mới cho nghệ thuật pha chế café. Đặc biệt, những món cà phê được pha chế bằng kỹ thuật Pour Over và dùng dụng cụ pha chế thủ công như: V60, Chemex, Kalita, Areopress, Melitta… thì quá trình chiết xuất phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của giấy
Nội dung Hóa Ra Giấy Lọc Cà Phê Ảnh Hưởng Đến Hương Vị Đồ Uống Rất Nhiều xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Nhan Phung Phuoc viết.
Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét