Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Liệu hồng trà sữa sẽ “sắc phong” thành xu hướng đồ uống mới | DPCAAU

Một bài viết mới vừa được xuất bản trên website trường Dạy Pha Chế Á Âu bởi Châu Hương ( https://ift.tt/2NQ0QhI)
https://ift.tt/34E2LwM

Hồng trà (trà đen) đã có mặt từ rất lâu đời và được sử dụng rộng rãi trong pha chế đồ uống. Đặc biệt là phiên bản hồng trà sữa đậm đà, chát nhẹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Đoán xem hồng trà sữa sẽ được “sắc phong” trở thành xu hướng đồ uống “hot” trong thời gian sắp

Nội dung Liệu hồng trà sữa sẽ “sắc phong” thành xu hướng đồ uống mới xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Châu Hương viết.



Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét