Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2020

Hiểu Về 5 Mùi Vị Cơ Bản Trong Pha Chế Cocktail | DPCAAU

Một bài viết mới vừa được xuất bản trên website trường Dạy Pha Chế Á Âu bởi Nhan Phung Phuoc ( https://ift.tt/39R35uW)
https://ift.tt/39QghQW
kỹ năng cảm thụ mùi vị tốt

Ẩm thực là thế giới của mùi và vị. Dù bạn làm đầu bếp, nghệ nhân làm bánh hay nhân viên pha chế, cảm thụ mùi vị tốt là lợi thế giúp bạn tạo ra món ăn, đồ uống hấp dẫn. Đối với nghề Bartender, hiểu rõ về 5 loại mùi vị cơ bản trong pha chế: chua, ngọt, mặn, đắng và umami (ngọt đậm đà) là bí quyết

Nội dung Hiểu Về 5 Mùi Vị Cơ Bản Trong Pha Chế Cocktail xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Nhan Phung Phuoc viết.



Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét