Thứ Ba, 24 tháng 3, 2020

Những Điều Cần Biết Về Vị Trí Quản Lý Bộ Phận Ẩm Thực (Nhà Hàng – Bar) | DPCAAU

Một bài viết mới vừa được xuất bản trên website trường Dạy Pha Chế Á Âu bởi Nhan Phung Phuoc ( https://ift.tt/2J9M03I)
https://ift.tt/2WNRCsi
Những Điều Cần Biết Về Vị Trí Quản Lý Nhà Hàng – Bar

Trong lộ trình ngành pha chế, vị trí Quản lý Nhà hàng – Bar/Quản lý Bộ phận Ẩm thực là một trong những vị trí đáng mơ ước của những ai đang theo đuổi nghề pha chế nói riêng, ngành F&B nói chung. Vậy để trở thành người quản lý chu toàn, thấu đáo và có trách nhiệm bằng cách nào? Vị trí này đòi hỏi và

Nội dung Những Điều Cần Biết Về Vị Trí Quản Lý Bộ Phận Ẩm Thực (Nhà Hàng – Bar) xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Nhan Phung Phuoc viết.



Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét