Thứ Năm, 12 tháng 3, 2020

Học Cách Pha Trà Sữa Thái Với Bột Béo An Toàn Và Đơn Giản | DPCAAU

Một bài viết mới vừa được xuất bản trên website trường Dạy Pha Chế Á Âu bởi Châu Hương ( https://ift.tt/2U5G9Sh)
https://ift.tt/2Q7MJq0
trà sữa thái xanh và thái đỏ

Trà sữa Thái là một “đặc sản” của đất nước Chùa Vàng – Thái Lan mang hương vị thơm ngon độc đáo. Cách làm trà sữa Thái sử dụng loại trà Cha Yen hay còn gọi là trà Ceylon, một phiên bản của trà Assam nội địa tại đất nước Thái Lan. Trà sữa Thái xanh và Thái đỏ có hương vị hấp

Nội dung Học Cách Pha Trà Sữa Thái Với Bột Béo An Toàn Và Đơn Giản xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Châu Hương viết.



Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét