Thứ Năm, 12 tháng 3, 2020

Tương Lai Phát Triển Của Các Mô Hình Trà Sữa | DPCAAU

Một bài viết mới vừa được xuất bản trên website trường Dạy Pha Chế Á Âu bởi Nhan Phung Phuoc ( https://ift.tt/2w22h7V)
https://ift.tt/2Q62IVF
nguyên liệu sạch an toàn

Anh Hà Mạnh Tiến, CEO của thương hiệu Aroi Dessert Café đã chia sẻ: “Từ nay đến 2020 thị trường trà sữa vẫn còn phát triển, nhưng có 100 thương hiệu thì sẽ chỉ còn lại một vài thương hiệu mạnh. Thương hiệu nào duy trì được chất lượng, dịch vụ cũng như thân thiện với khách hàng thì mới có thể

Nội dung Tương Lai Phát Triển Của Các Mô Hình Trà Sữa xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Nhan Phung Phuoc viết.



Tìm hiểu thêm các khóa học pha chế tại trường ở đây: https://dayphache.edu.vn/dao-tao-pha-che

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét