Món sữa chua dạng lỏng nổi lên trên mạng xã hội với hình thức bắt mắt, hấp dẫn được đựng trong chai với lớp mứt phết bên ngoài. Giá cả của những chai sữa chua này cũng không quá đắt đỏ, cùng với đó là hương vị thơm ngon nên rất được yêu thích.
Món sữa chua dạng lỏng nổi lên trên mạng xã hội với hình thức bắt mắt, hấp dẫn được đựng trong chai với lớp mứt phết bên ngoài. Giá cả của những chai sữa chua này cũng không quá đắt đỏ, cùng với đó là hương vị thơm ngon nên rất được yêu thích.
Thế nhưng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn có thể tự tay thực hiện món sữa chua lỏng tại nhà để thưởng thức với công thức cực đơn giản. Trong sữa chua lỏng chứa một hàm lượng axit amin và axit litic rất có lợi cho sức khỏe, giúp giảm cân rất tốt. Sữa chua lỏng dễ sử dụng, không cầu kì chế biến thêm mà còn có thể kết hợp với nhiều loại mứt trái cây rất hấp dẫn. Hãy khám phá công thức làm sữa chua lỏng đang được cộng đồng pha chế yêu thích nhất hiện nay nhé!
Sữa chua lỏng là thức uống hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi
Cách làm sữa chua dạng lỏng uống liền
Bước 1: Đun sôi 1 lít nước đã chuẩn bị.
Bước 2: Cho sữa đặc và sữa tươi vào khuấy đều theo một chiều sau đó cho 2 hộp sữa chua cái vào khuấy tiếp, nếu bạn muốn uống sữa chua ngọt hơn một chút có thể thêm đường tùy thích.
Bước 3: Bạn ủ sữa chua như cách thường áp dụng, ủ ở nhiệt độ khoảng 70 độ C.
Bước 4: Phết mứt trái cây yêu thích vào các chai đã chuẩn bị sẵn. Ưu tiên những loại mứt có vị chua sẽ rất ngon.
Khi sữa chua lỏng đã đạt, bạn cho vào từng chai đã phết mứt sẵn. Cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản trong 2-3 tiếng là dùng được.
Sữa chua lỏng mát mát lạnh lạnh hấp dẫn tất cả những là tín đồ của sữa chua và đang trải qua một cơn khát. Sữa chua lỏng vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe. Chỉ cần tranh thủ một chút thời gian rảnh rỗi là có ngay ly sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng. Còn chờ gì mà không thực hiện ngay cùng Dạy Pha Chế!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét